Top 5 tướng SP Liên Quân mạnh nhất mà khi leo rank anh em nên sử dụng

Các tưởng SP Liên Quân vừa có vai trò bảo kê AD vừa phải check map cho đồng đội của mình, với sự tấn công của cách tướng địch trong những trận comba SP phải là người xung phong đứng lên để gánh chịu mọi sát thương cho đồng đội và bảo vệ AD một cách an toàn nhất không cho sát thủ đối phương tiếp cận lại gần đây là nhiệm vụ vô cùng quan trọng cho những vị tướng SP.

Vậy bạn đã biết vị tướng SP liên quân mạnh nhất và anh em khi chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt chứ, hãy theo chân ngay GVNVH để tìm hiểu về Top 5 tướng SP Liên Quân mạnh nhất mà khi leo rank anh em nên sử dụng nhé.

Tướng SP Liên Quân: Thane

Dù là một vị tướng đời đầu nhưng Thane vẫn là một điều gì đó đặc biệt trong liên quân khi chơi ở vị trí SP, sức mạnh của vị tướng này luôn là một bí ẩn, vừa có thể bảo kê AD tốt mà còn có khả năng tấn công bá cháy. Trong những trận đấu rank hay giải các game thủ vẫn luôn tin tưởng và sử dụng vị tướng SP Liên Quân này một cách vô địch. Với khả năng chống chịu cực kỳ tốt, hồi phục nhanh, Thane có thể di chuyên lên bao để gây áp lực cho team bạn một cách vô cùng khó chịu.

Tướng SP Liên Quân: Thane
Tướng SP Liên Quân: Thane

Khi có vị trướng này bảo kê ở trước, đồng độ có thể thoải mái quẩy nhiệt tình ở phía sau vì bao nhiêu sức mạnh và sát thương team địch gây ra đã được vị tướng sp liên quân này chống chịu hết. Những pha đẩy lùi đầy khó chịu của Thane chính là tiền đề để mở những cuộc combat hiệu quả, khiến đội hình của đối phương tan rã. Thane xứng đáng là một vị tướng SP liên quân chất lượng và không bao giờ mất giá trị.

Xem thêm  Tổng hợp ảnh gái xinh tiktok nóng bỏng gợi cảm

Veres: Vị tướng SP khó chịu nhất Liên Quân

Có thể bạn sẽ khá thắc mắc tại sao Veres lại nằm trong những tướng SP  trong liên quân mạnh nhất, trong khi cô nàng là một hot pick đường Tà Thần đúng không? Đây không phải là một sự nhầm lẫn đâu, ở những mức rank thấp bạn có thể thấy người chơi pick Veres đi top hoặc đi rừng khá nhiều. Nhưng ở những bậc rank như Tinh Anh, Cao thủ trẻ nên vị tướng này lại phổ biến ở vị trí SP vì khả năng khó chịu của mình.

Veres: Vị tướng SP khó chịu nhất Liên Quân
Veres: Vị tướng SP khó chịu nhất Liên Quân

Khả năng miễn khống chế, hồi máu liên tục và sát thương đáng gờm từ Veres sẽ khiến đối thủ phải khiếp sợ khi đối đầu với cô, đây cũng là một điểm mạnh giúp team bạn chiếm được lợi thế ngoài ra cũng nhỉ hơn khi vị tướng này đi bảo vệ AD sẽ rất an toàn, và nhờ những ưu điểm này mà vị tướng này sẽ rất khó chịu đối với team bạn. Chính vì vậy đây được coi là một trong những vị tướng SP liên quân mạnh nhất.

Tướng SP Mạnh Nhất Liên Quân: Xeniel

Trong những điểm mạnh của Xeniel phải kể đến lượng sát thương lớn đến từ đòn đánh tay. Khi phần trăm máu của Xeniel tăng thì nội tại gây sát thương từ những đòn đánh thường cũng sẽ tăng theo, từ đó giúp vị tướng này có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu đang trong phạm vi của mình.

Xem thêm  Top 777+ Ảnh Cosplay Nude gái xinh dâm dãng nhiều nước
Tướng SP Mạnh Nhất Liên Quân: Xeniel
Tướng SP Mạnh Nhất Liên Quân: Xeniel

Ngoài ra Xeniel cũng là một vị tướng SP liên quân mạnh nhất nhở khả năng tạo lá chắn miễn thương cho đồng đội cũng như có thể bảo kê chủ lực từ xa nhờ chiêu cuối. Nên sử dụng Xeniel kết hợp cùng xạ thủ có khả năng dồn sát thương nhanh và lớn như Yorn, Violet và nhiều vị tướng khác thì team sẽ chiếm được lợi thế tại đường rồng.

Liên Quân Tướng SP: liên quân tướng: Baldum

Nhờ vào khả năng tăng giáp, chống chịu tốt bởi nội tại cường tráng , Baldum có thể thoải mái lao vào phá vỡ đội hình địch trong các pha giao tranh tổng. Chiêu 1 và chiêu cưới của Baldum dược đánh giá vô cùng khó chịu kho có thể chôn vùi team địch xuống lòng đấy để chờ đồng đội đến hoặc có thời gian cho đồng đội hồi chiêu tấn công tiếc, cũng như cũng có thể cản chân đối thủ để có thể cùng team rút lui khi yếu thế.

Liên Quân Tướng SP: liên quân tướng: Baldum
Liên Quân Tướng SP: liên quân tướng: Baldum

Nếu tướng địch bị chiêu 1 của Baldum: ném ngược lại phía sau bởi chiêu Vật Tổ, sao đó lại bị khống chế bởi địa giam thì khả năng đối phương có thể lên bảng điểm cố rất cao, đây cũng là lí do Baldum là vị tướng SP liên quan mạnh. Cũng vì vậy mà người ta thường đánh giá vị tướng này đa năng rất thích hợp làm một SP mạnh trong game.

Tướng SP Liên Quân: Rouie

Rouie là quân bài chiến thuật vô cùng ảo diệu với khả năng mở giao tranh tốt nên được nhiều game thủ yêu thích trong khi sử dụng để leo rank, đặc biệt là những anh em chơi game theo team. Chiêu cuối của Rouie giúp kêu gọi đồng đội đên sgiao tranh nhanh nhất vì có thể biến ra chỗ giao tranh nhờ chiêu cuối của Rouie khi được kích hoạt, tất cả đồng đội đều có thể đến một lúc tạo nên một bất ngờ cho team địch.

Xem thêm  Tổng hợp ảnh Nuo Mei Zi nude khỏa thân sexy gợi tình

Đặc biệt hơn đối với vị tướng SP mạnh nhất liên quân này đó chính là chiêu 2 khi có thể giúp đồng đội về tế dàn hồi máu nhanh nhất mà không cần biết về, có Rouie đi SP trong đội hình, các game thủ có thể chơi bài dương đông kích tây và tạo ra nhiều bất ngờ cho đối thủ.

Tướng SP Liên Quân: Rouie
Tướng SP Liên Quân: Rouie

Tổng kết

Như vậy chuyên mục Ihentai đã liệt kê cho các bạn 5 vị tướng SP mạnh nhất liên quân. Còn trần trừ gì nữa nếu bạn là một SP chân chính của đồng đội tại sao không thử ngay những vị tướng này để có thể giúp được đồng đội một cách thuật lợi nhất trong game từ ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *