Cách chơi Amily Liên Quân với giáo án độc lạ Full tỉ lệ chí mạng

Cách chơi Amily Liên Quân –  Sát thủ Lưu Vong được biết đến là một vị tướng vô cùng mạnh trong tựa game Liên Quân Mobile với khả năng bùng nổ sát thương cực mạnh mẽ kèm sự chống chịu bá đạo. Thậm chí khi sử dụng vị tướng này chúng ta cũng có thể cảm nhận Amily là một vị tướng rất là bá đạo. Nhưng đối với nhiều người vẫn không biết cách sử dụng được hết sức mạnh của Amily và hầu như đều lên đồ sai cách, dẫn đến chở thành gánh nặng cho đồng đội cùng team.

Vậy làm sao để có thể chơi vị tướng Amily một cách hiệu quả nhất và có thể gánh đồng đội đến chiến thắng? Hãy theo chân GVNVH ngay để xem cách lên đồ Amily và cách chơi với một giáo án vô cùng độc lạ và bá đạo kiến cho đối phương không biết cách  hóa giải ngay bên dưới bài viết này nhé.

Cách chơi Amily chí mạng  – công mạnh nhất trong Liên Quân

Để có thể hiểu được cách chơi Amily chí mạng – công thì chúng ta đang xây dựng vị tướng này theo lối semi, đó chính là một nửa chí mạng một nửa công và không hề có một chút nào phòng thủ. Vì vậy chúng ta cần tập trung vào việc tăng các chỉ số này qua bảng ngọc, phù hiệu và trang bị của vị tướng Amily Liên Quân.

Cách chơi Amily chí mạng  - công mạnh nhất trong Liên Quân
Cách chơi Amily chí mạng  – công mạnh nhất trong Liên Quân

Cách lên đồ nửa chỉ mạng nửa công này sẽ giúp cho Amily Liên Quân gia tăng chỉ số công vật lý và khả năng bùng nổ sát thương nhờ và các đòn đánh chí mạng. Nếu nhân phẩm tốt thì game thỉ có thể bùng nổ chí mạng với sát thương vô cùng khổng lồ mà đối phương thậm chí còn bất ngờ và không thể tin được, còn ngược lại thì sát thương gây ra khó tốt bởi vị tướng này sở hữu chỉ số công vật lí cao.

Xem thêm  Cách chơi Pokemon Go không cần di chuyển hiệu quả nhất 2024

Bảng Ngọc Amily mà anh em nên chơi

Để có thể chơi được Amily Liên Quân mạnh nhất thì anh em nên tham khảo ngay bảng ngọc sau đây mà GVNVH muốn gửi gắm đến anh em, đây được coi là bảng ngọc Amily liên quân mạnh nhất khi anh em lên toàn đồ công cho vị tướng này.

  • 10 Ngọc Đỏ III Tỷ Lệ/Sát Thương Chí Mạng
  • 10 Ngọc Tím III Công Vật Lý/Tốc Chạy
  • 10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp
Bảng Ngọc Amily mà anh em nên chơi
Bảng Ngọc Amily mà anh em nên chơi

Đây là bảng ngọc Amily phù hợp nhất đối với cô nàng khi bạn chơi ở phong cách nửa chí mạng nửa công. Khi trang bị bộ ngọc này sẽ giúp cho Amily có sắn 7% chí mạng và được biệt là có thêm 36% sát thương chí mạng, điều này có thể giúp cho cách chơi Amily chở nên độc đáo và giúp bùng nổ sát thương chí mạng cực kì cao khi bạn lên những món đồ công chí mạng. Ngoài ra, bộ ngọc này còn sở hữu 25% công vật lí và 64% xuyên giáp khiến cho cô nàng có thể gây được sát thương ổn định hơn ở giai đoạn đầu game.

Chọn phù hiệu hợp lý cho Amily Liên Quân

Có rất nhiều phù hiệu phù hợp với Amily, thế nhưng với phong cách chơi giáo án độc lạ nửa chí mạng nửa công thì sẽ có 2 phù hiệu mạnh mẽ nhất dành cho vị tướng này bạn có thể tham khảo đó chính là Ma Tính và Ma chú.

Xem thêm  Cách chơi Natalya Lên đồ, skill, bảng ngọc, combo chuẩn nhất 2024

Phù hiệu Ma tính

  • Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Dư Ảnh, Cấp 2 – Cường Công, Cấp 3 – Ma Tính
  • Nhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản, Cấp 2 – Bí Quyết
Phù hiệu Ma tính
Phù hiệu Ma tính

Với phù hiệu xoay quanh trung tâm ma tính sẽ giúp cho Amily có thể tối ưu hóa sát thương của mình bằng việc spam chiêu, sử dụng các kỹ năng khác thêm một lần nữa khi sử dụng chiêu cuối. Đặc biệt của phù hiệu ma tính đó là khả năng kéo dài hiệu ứng khi hạ hoặc phụ mà bản thân chất tướng Amily Liên Quân quấy rối trong những cuộc giao tranh.

Điều này phần nào giúp cô mạnh mẽ hơn về cuối game. Về khả năng chí mạng thì nó nằm ở phù hiệu bí quyết của nhanh phụ khi cho phép vị tướng chúng ta được nhận thêm 16% chí mạng gia tăng, khả năng này có thể gây sát thương tốt hơn.

Phù hiệu Ma Chú

  • Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Dư Ảnh, Cấp 2 – Cường Công, Cấp 3 – Ma Chú
  • Nhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản, Cấp 2 – Bí Quyết
Phù hiệu Ma Chú
Phù hiệu Ma Chú

Phù hiệu ma chú gần như không thay đổi đến điểm ngọc nào so với bộ trên mà chỉ khác ở phù hiệu trung tâm. Với ma chú sẽ giúp Amily sốc sát thương tốt hơn nhờ vào những sát thương phép bùng nổ khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường vào tướng địch. Ngài ra Ma chú còn giúp vị tướng này tăng thêm công vật lý vì vậy cách chơi Amily nửa chí mạng nửa công rất phù hợp với phù hiệu này.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi game trên Facebook đơn giản 2024

Cách lên đồ Amily với giáo án mạnh nhất

Những trang bị được lựa chọn trong cách chơi Amily nửa công nửa chí mạng sẽ là những món đồ bảo gồm chí mạng và công. Nói cách khác một nửa trang bị sẽ gia tăng công vật lý còn một nửa khác sẽ tăng tỉ lệ chí mạng. Với trang bị này lượng sát thương chí mạng trong cách chơi Amily nửa công nửa chí mạng có thể lên đến 9k Damage, với một lượng sát thương khủng như vậy bạn có thể giết AD team bạn trong một cách nháy mắt, cũng như các vị tướng khác đều phải khiếp sự khi gặp bạn.

Dưới đây sẽ là trang bị của Amily Liên quân anh em có thể tham khảo và lên theo những món đồ này để cảm nhận được sức mạnh bá đạo nhất của một vị tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile.

  • Giày Kiên Cường (cuối bán giày lên  Giáp Hộ Mệnh) – Thương Xuyên Phá – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Nanh Fenrir – Nanh Fenrir.
Cách lên đồ Amily với giáo án mạnh nhất
Cách lên đồ Amily với giáo án mạnh nhất

Tổng kết

Như vậy GVNVH đã đem đến cho anh em một cách chơi Amily Liên Quân vô cùng mạnh với giáo án nửa công nửa chí mạng. Nhưng anh em cần lưu ý khi chơi ở cách này thì lực thủ của Amily rất yếu và không thể nào là vị tưởng tank cho các đồng đội, chính vì vậy anh em cần lựa chọn những cuộc gia tranh hợp lí để có thể gánh được các đồng đội của mình một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *