Tải game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC – GNVH LOL

Tải game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC. Thời gian qua nhiều bạn chơi game quan tới tới game GVNVH LOL. Tiện đây thì GVNVH.com chia sẻ tới bạn đọc một tựa game phiên bản LOL là game Summertime Saga. Cùng tìm hiểu trong bài viết này với GVNVH.com nhé.

Giới thiệu game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC

Dưới đây là các thông tin về tựa game GVNVH LOL mang tên Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC mà bạn có thể tìm hiểu thông tin trước khi tải game về chơi:

  • Thể loại: 18+, 2D, Main Nam, Visual Novel, Simulation.
  • Phiên bản: v0.1
  • Ngôn ngữ: English
  • Developer: Cascadia Games
  • Được lưu trữ bởi: GVNVH18

Cách chơi game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC

Theo tìm hiểu của game QH88 nội dung Game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC sẽ dẫn người chơi vào vai một học sinh với thành tích tối thiểu nhưng mọi thứ đã thay đổi khi người chơi được nhận vào Học viện Summoner (trường trung học danh giá nhất).  VIệc học tập tại trường Summoner LOL thì người chơi đã may mắn được nhận sự chấp thuận nhập học vào trường trong danh sách chờ vào phút chót….
Người chơi đã chuyển đến thị trấn nhỏ Runetown, nơi bạn sẽ kết thân với những người bạn cùng phòng, kết bạn mới và kết nối lại với những người cũ. Và từ đây các hoạt động trong game đầy hấp dẫn bắt đầu được nảy sinh.

Xem thêm  Tổng hợp ảnh nude Hải Tú khỏa thân ngọt nước nóng bỏng
Summertime Saga Phien Ban LOL Android PC
Tải game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC APK
Summertime Saga Phien Ban LOL
Đồ họa game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC
Summertime Saga Phien Ban LOL apk
Game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC có gì hấp dẫn?
Thêm vào đó, có điều gì đó bí ẩn đang xảy ra với Hiệu trưởng trường học mới cần được khám phá trong game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC. Từ đó hành trình khám phá của người chơi bắt đầu hành trình phá đảo game này. 
Nếu bạn hứng thú với tựa game GVNVH lol thì có thể tải game về để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau. Dưới đây là thông tin link tải game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC để có thể bắt đầu:

Tải Game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC

Bản Android, PC:  Degoo 

  • Dung Lượng: 189 Mb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi.
  • Để chơi được trên Android các người chơi cần phải sử dụng Joyplay để chơi: Nhấn vào đây

Tổng kết:

Bạn đọc đã cùng GVNVH.com tìm hiểu thể loại game GVNVH LOL mang tên Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC hy vọng người chơi thích game này và có thể tải nó về để bắt đầu hành trình chơi game hấp dẫn này. Bài viết được tài trợ bởi QH88 today.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *