Hướng dẫn cách chơi game trên Facebook đơn giản 2024

Cách chơi game trên Facebook – Tính năng chơi game với bạn trên Facebook đang rất được nhiều người dùng yêu thích. Bài viết này, GVNVH sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game trên Facebook bằng điện thoại và máy tính cực kỳ đơn giản. Bạn có thể dễ dàng chơi game Facebook mà không cần phải sử dụng qua bất kỳ một app hay phần mềm nào khác.

Hướng dẫn chơi game cùng bạn bè trên Facebook bằng máy tính

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi game trên Facebook bằng máy tính để có thể chơi với bạn bè vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Hướng dẫn chơi game cùng bạn bè trên Facebook bằng máy tính
Hướng dẫn chơi game cùng bạn bè trên Facebook bằng máy tính
  • Bước 1: Truy cập trang web của Facebook trên máy tính. Sau đó, ăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.
  • Bước 2: Ở giao diện chính của Facebook trên máy tính, bạn chọn vào mục Menu ở góc bên phải của màn hình
  • Bước 3: Trong danh sách mở rộng hiện ra trên máy tính, bạn chọn vào mục Chơi game có thể bắt đầu cách chơi game trên Facebook với bạn bè.
  • Bước 4: Facebook cung cấp khá nhiều các tựa game hấp dẫn để bạn lựa chọn. Điều này giúp đáp ứng được mọi nhu cầu và mọi sở thích. Bạn hãy chọn cho mình một trò chơi mà bạn đang muốn biết cách chơi game trên Facebook.

Bước 5: Bạn có thể mời bạn bè chơi cùng bằng cách nhấn vào “Chơi với bạn”. Sau đó, mời người bạn muốn chơi cùng. Click vào “Chơi” để bắt đầu cách chơi game trên Facebook với bạn bằng máy tính.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải và cài đặt game 18 bằng GVNVH18 Tool

Cách chơi game trên Facebook bằng điện thoại

Bên cạnh máy tính, bạn cũng có thể bắt đầu cách chơi game trên Facebook bằng điện thoại với các bước đơn giản như sau:

Cách chơi game trên Facebook bằng điện thoại
Cách chơi game trên Facebook bằng điện thoại
  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị di động của bạn. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản. Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch nằm ở góc bên phải của màn hình.
  • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn, bạn chọn vào mục “Chơi game”. Sau khi trong danh sách trò chơi hiện lên trên điện thoại, hãy chọn vào tựa game bạn muốn thực hiện cách chơi game trên Facebook.
  • Bước 3: Chọn “Chơi với bạn” và mời những người bạn muốn chơi cùng. Nhấn “Chơi” để thực hiện cách chơi game trên Facebook với bạn bè.

Cách chơi game trên facebook bằng Facebook Gaming

Facebook cung cấp một ứng dụng chơi game có tên Facebook Gaming. Việc chơi game tại đây cũng rất đơn giản với các bước như dưới đây:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Facebook Gaming từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau khi tải xong, mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện Facebook Gaming, bạn chọn vào trò chơi mà mình muốn tham gia. Duyệt qua danh sách đa dạng với nhiều trò chơi hấp dẫn và chọn một tựa game mà bạn muốn tham gia cách chơi game trên Facebook.
  • Bước 3: Để tạo một trải nghiệm chơi game chân thực hơn, hãy chọn “Chơi với bạn”. Mời những người bạn muốn chơi cùng bằng cách nhấn vào nút “Chơi” để cùng bạn bè chơi game.
Xem thêm  Cách chơi Amily Liên Quân với giáo án độc lạ Full tỉ lệ chí mạng

Những lưu ý khi chơi game trên Facebook

Ở trên bạn đã biết được cách chơi game trên Facebook bằng điện thoại, máy tính với bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo an toàn và trải nghiệm tốt nhất.

Cách chơi game trên facebook bằng Facebook Gaming
Cách chơi game trên facebook bằng Facebook Gaming

Cẩn trọng khi cung cấp thông tin cá nhân: Một số game trên Facebook yêu cầu người chơi cung cấp thông tin cá nhân. Chẳng hạn như số điện thoại, địa chỉ email,… Người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi cung cấp thông tin để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của Facebook: Facebook có quy định cụ thể về các nội dung và hành vi bị cấm trên nền tảng, bao gồm cả game. Bạn cần tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của Facebook. Tránh vi phạm và bị xử phạt với cách chơi game trên Facebook bằng điện thoại hay máy tính.

Không tải xuống các ứng dụng hoặc trò chơi không rõ nguồn gốc: Các ứng dụng hoặc trò chơi không rõ nguồn gốc có thể chứa virus hoặc mã độc. Điều này gây hại cho thiết bị của người dùng. Người chơi cần thận trọng khi tải xuống các ứng dụng hoặc trò chơi này.

Hạn chế chơi game quá nhiều: Chơi game quá nhiều có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người chơi. Người chơi cần cân bằng thời gian chơi game với các hoạt động khác trong cuộc sống.

Xem thêm  Cách chơi Pokemon Go không cần di chuyển hiệu quả nhất 2024

Báo cáo các hành vi vi phạm: Nếu phát hiện thấy các hành vi vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Facebook, người chơi có thể báo cáo cho Facebook để được xử lý.

Tạm kết

Bài viết này, GVNVH sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game trên Facebook bằng điện thoại và máy tính với bạn bè cực kỳ đơn giản. Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng chơi game Facebook mà không cần phải sử dụng qua bất kỳ một app hay phần mềm nào khác. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có trải nghiệm chơi game thật thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *