Tải game Yeuapk Dragon City – Download game Dragon City Hack Full Vàng

Tải game Yeuapk Dragon City – Download game Dragon City Hack Full Vàng. Tải game và bắt đầu trải nghiệm các hoạt động trong game Dragon City hay còn gọi là thành phố Rồng. Cùng chuyên mục YeuAPK cài đặt game và trải nghiệm.

Giới thiệu về game Yeuapk Dragon City

Yeuapk Dragon City là trò chơi mô phỏng thành phố Rồng với thiết kế cực ấn tượng và hấp dẫn. Bước vào game, các bạn sẽ nhận nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và huấn luyện những chú Rồng của mình. Không chỉ đơn giản như vậy, với hệ thống tính năng, các bạn sẽ có sự trải nghiệm thực sự tuyệt vời cùng game Yeuapk Dragon City

tai game yeuapk Dragon City
Yeuapk Dragon City thu thập hàng nghìn loại rồng khác nhau

 

 • Khi bạn hoàn thành Long Tàng Thư, bộ sưu tập Rồng sẽ có đến hơn 1000 con để bạn thu thập, nhân giống và phát triển Dragon City của mình.
 • Hàng tuần sẽ có thêm sự có mặt của các chủng rồng mới. Người chơi có thể sở hữu chúng khi tham gia vào các sự kiện nhân giống đặc biệt của các đảo rồng.
 • Trang bị trang phục rồng ấn tượng cho đội rồng mà bạn sở hữu. Người chơi nhận trang phục thông qua các event đặc biệt được tổ chức hoặc mua băng vàng, kim cương.
 • Thu thập các con rồng độc nhất vô nhị khi tham gia đấu trường PvP với những Boss rồng khác. Chiến thắng người chơi có thể leo lên trên BXH hoặc nhận rương chiến binh.
 • Thông qua cây sinh mệnh, các bạn có thể triệu hồi rồng đến thành phố và trải nghiệm toàn bộ kỹ năng của chúng.
 • Để đội rồng của người chơi mạnh hơn hay thu thập cầu phép và cường hoá chúng.
 • Mở khoá các tính năng nâng cấp như xây dựng hộ long pháp, cổ giới.

Cách chơi game Yeuapk Dragon City

Gameplay Yeuapk Dragon City xây dựng đảo rồng lôi cuốn

Bước vào thành phố Rồng, nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng và phát triển hòn đào rồng của mình. Bạn có thể tuỳ ý trang trí hòn đảo, phá huỷ cây hoặc các viên đá nhằm mở rộng diện tích.

Xem thêm  Tải game Shadow Fight 2 mod tiền (money) kim cương với YeuAPK

Trong bản hack dragon city cũng sẽ có 15 nguyên tố chia thành các loại Rồng các nhau là: Nước, đất, lửa, điện, băng, lá, gió, ánh sáng, ma thuật, bóng tối, thuần khiến, cổ đại, huyền thoại, chiến binh, kim loại. Mỗi loại sẽ có những môi trường sống khác nhau, bạn cần tạo nên môi trường thuận lợi nhất để chú rồng của người chơi phát triển.

Bộ sưu tập rồng với hơn 500 loài trong game Yeuapk Dragon City

Dragon Book trong game Thời điểm này có đến hơn 500 loại rồng khác nhau. Con số này không phải là mặc định mà nhà phát hành liên tục cập nhật hàng tuần khiến số lượng chúng tăng lên.

Mỗi loài rồng sẽ có những quy trình tiến hoá khác nhau. Khi bạn nuôi chúng đến cấp độ yêu cầu, chính sẽ tiến hoá và tăng cường các chỉ số kỹ năng đặc biệt của mình. Tham gia chiến đấu để thu thập vàng, kim cương để mở thêm nhiều chú rồng cho bộ sưu tập của riêng bạn nhé!

Kết hợp những chú rồng để tạo ra loại quý hiếm

Đặc biệt trong Dragon City, bạn có thể kết hợp 2 loại rộng với nhau để tạo ra những con rồng mới quý hiếm. Nó là cách để bạn có thể sở hữu những chú rồng đặc biệt với nhiều kỹ năng cho bản thân. Sau đó người chơi sẽ huấn luyện chúng để tham gia vào đấu trường.

Đấu trường PvP dành cho những chú rồng mạnh

bạn có thể tham gia vào đấu trường pvp khi đạt đến cấp độ yêu cầu. Tại đó bạn sẽ đem những chú rồng trong Dragon City Hack của mình đi chiến đấu hiệu quả với những chú rồng khác. Bạn cần luyện để sở hữu chú rồng mạnh mẽ hơn với đầy đủ các tính năng và kỹ thuật. Khi rồng của bạn chiến thắng, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị.

Xem thêm  Tải game Room Girl Việt Hóa APK cho Android PC - Game Ihentai

trong mỗi trận đấu với đối thủ, bạn được phép dùng đến 3 con Rồng. Để chiến thắng, hãy dựa vào nguyên tố rồng của đối phương để đưa ra những chú rồng mạnh nhất, có sức đổi phó tốt nhất với kẻ địch. Người chơi có thể tăng sức mạnh cho rồng trong trận đấu khi sử dụng các quả cầu.

Phiên bản Dragon City APK Hack của có gì hay

File APK Hack Dragon City 99 999 Gems 2021 đã MOD sẵn được GVNVH G18VN chia sẻ mới nhất năm 2023 mang đến nhiều ưu thế cho game thủ. Các người chơi sẽ có:

 • Vô hạn tiền, Vô hạn kim cương.
 • Vô hạn thức ăn.
 • Hack Dragon City 99 999 Gems 2023 APK

Thông qua đó bạn có thể mở khoá nhiều chú rồng khác nhau. Tiến hành nuôi và huấn luyện chúng theo ý muốn. Đồng thời người chơi cũng có thể dễ dàng sở hữu những con rồng quý hiếm và có sức mạnh tuyệt nhất cho mình Khi chơi game.

Link Tải YeuAPK Dragon City Hack 99,999 Gems 2023 cho Android

yeuapk Dragon City
Link Tải YeuAPK Dragon City Hack full gems
Các version Dragon City MOD Link Download
v23.11.0 MOD 1 Hit (vô hạn tiền không có) https://bandishare.com/dragon-city-mod-1/download/
Hack Dragon City 99,999 Gems 2023 (ko hoạt động) https://bandishare.com/dragon-city-mod/download/

Lưu ý: Đối với phiên bản 23.11.0 MOD 1Hit không bypass, bạn KHÔNG cần cài đặt bản Dragon City BYPASS mà chỉ cần cấp quyền cho Game truy cập là có thể Mở Menu MOD One Hit. Còn với bản V2 có ByPass thì người chơi cài như bình thường như bản MOD Dragon City thôi nhé!

Xem thêm  Tải game Summertime Saga Phiên Bản LOL cho Android, PC - GNVH LOL

Hướng dẫn cài đặt Dragon City file APK trên mobile

Để cài đặt file APK MOD của Yeuapk Dragon City khá đơn giản, các người chơi cần tiến hành cài bản MOD theo các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sau khi tải file về điện thoại thành công. Các người chơi vào thư mục lưu file tải xuống để nhấn mở file lên.
 • Bước 2: Các người chơi nhấn chọn Tiếp theo.
 • Bước 3: Sau đó các người chơi nhấn chọn Cài đặt để thiết lập game.
 • Bước 4: Chờ game cài đặt, xau khi hoàn tất các người chơi nhấn Xong để thoát giao diện cài đặt.
 • Bước 5: Các người chơi ra ngoài màn hình chính của điện thoại, tìm đến ứng dụng DragonCity vừa cài đặt thành công để mở.
 • Bước 6: Tại giao diện chính của game, các người chơi sẽ thấy kim cương, vàng và thức ăn đã được MOD full để bạn sử dụng.
 • Bước 7: bạn có thể sử hữu kim cường, vàng để mua đồ, mua rồng, mua đồ để nuôi rồng hoặc nâng cấp các căn nhà, nâng cấp rồng… cho game của mình.

Kết Luận: Yeuapk Dragon City sẽ trở lên thú vị hơn khi bạn sử dụng file MOD tiền, kim cương và thức ăn vô hạn để sử dụng thoải mái. Thông qua đó bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn trong game dễ dàng hơn rất nhiều. Mong rằng với chia sẻ đến từ GVNVH.com, các người chơi sẽ thực hiện Cách tải Dragon City MOD Hack APK thành công trên điện thoại Android của mình nhé!