Tải game Together Again Việt Hóa mới nhất dành cho điện thoại

Together Again Việt Hóa là một tựa game 18+ nhận nuôi em gái đang chán đời đang có ý định tự tử. Cô nàng trong game này sở hữu một thân hình siêu hấp dẫn và cuốn hút và nóng bỏng. Vậy hãy cùng GVNVH đi tìm hiểu cách tải game Together Again Việt Hóa Android ngay bên dưới đây để có thể trải nghiệm ngay tựa game hấp dẫn này ngay ngày hôm nay thôi nào.

Thông tin về game Together Again việt hóa apk

Hãy tham khảo một số thông tin về tựa game Together Again việt hóa apk Android ngay bên dưới đây để có thể tải được game về máy một cách thoải mái và đơn giản nhất thôi anh em nhé.

Thông tin về game Together Again 
Thông tin về game Together Again 
  • Thể loại: 18+, 2D, Main Nam, Simulation, Nuôi Gái, Cảnh động.
  • Ngôn ngữ: Tiếng việt | Lồng tiếng rên
  • Developer: Pink Tea Games
  • Được việt hóa bởi: GVNVH.Com

Giới thiệu Together Again Việt Hóa

Together Again Việt hóa, được tạo bởi Pink Tea Games là một trò chơi nhập vai hấp dẫn được thiết kế để gây sự suy nghĩ sâu sắc. Trong một bối cảnh nơi các yếu tố biểu tượng và thực tế đan xen, nó kể về hành trình của một cô gái trẻ qua những thử thách tình cảm trong hành trình tự khám phá bản thân.

Giới thiệu Together Again Việt Hóa
Giới thiệu Together Again Việt Hóa

Tự game 18+ này nổi bật trong thế giới game di động với trọng tâm mạnh mẽ vào câu chuyện về sức khỏe tinh thần và sự chữa lành. Người chơi ảnh hưởng đáng kể đến câu chuyện thông qua những lựa chọn của họ, nhấn mạnh vào tầm quan trọng và ảnh hưởng của mỗi quyết định được đưa ra.

Xem thêm  Tổng hợp ảnh gái đít bự ngọt nước múp dụp

Cốt truyện nội dung game Together Again Việt Hóa Android

[GVNVH] – Together Again Việt Hóa là một tựa game thuộc thể loại game nuôi gái, một hôm khi bạn đang đi dạo dưới trời mưa thì gặp được một em gái đứng gần vách đá đang có ý định tự tử. Và bằng đủ mọi cách bạn đã cố gắng khuyển nhủ cô nàng hot girl sexy này nhưng vẫn để mất em ấy. Sau bao nhiêu lần chơi cuối cùng bạn cũng đã tìm ra câu trả lời đó là tổn thương và và đã phá hỏng trinh tiết của em ấy.

Cốt truyện nội dung game Together Again Việt Hóa Android
Cốt truyện nội dung game Together Again Việt Hóa Android

Một sự thấu hiểu giữa cả hai được hình thành bạn đã thuyết phục được em gái hàng ngon này, và bạn đã hứa biến em ấy chở thành một người tốt hơn. Bạn nắm lấy tay em ấy với một cái gật đầu và cả hai cùng dắt tay nhau về chung một nhà, vậy là chuỗi ngày sống chung với em ấy như bao game nuôi gái khác bắt đầu. Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy phấn kích với những tiếng rên rỉ và thân hình vú to mông mu múp rụp của cô nàng này ngay thôi nhé.

Hướng dẫn tải game Together Again Apk việt hóa

Để có thể tải Together Again Việt Hóa về máy điện thoại thành công các bạn hay cùng bấm vào các đường link ngay bên dưới đây ngay thôi nhé.

Hướng dẫn tải game Together Again Việt Hóa
Hướng dẫn tải game Together Again Việt Hóa
Xem thêm  Tải game Pray Game (v1.01) Game Ihentai 18+ Việt Hóa cho PC Android

Hãy cùng tải game về ngay để có thể trải nghiệm được những thân hình siêu cuốn hút của cô nàng ainme này nhé. Đảm bảo anh em sẽ cảm thấy vô cùng phấn kích với những cặp vú to và mông đào, cũng như Mu múp rụp của cô nàng.

Tổng kết

Như vậy anh em chuyên mục game Ihentai đã đi tìm hiểu về game Together Again Việt Hóa cho điện thoại. Hy vọng những thông tin chúng tôi cũng cấp có thể giúp bạn có thể tải game một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất ngay ngày hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *