Tải game Wedding Witch – Nàng Phù Thủy Ngọt Nước Ở Khu Rừng Mê Cung (18+ EN)

Tải game Hentai 18+ với tựa game Wedding Witch. Tải game Wedding Witch 18+ Nàng Phù Thủy Ngọt Nước Ở Khu Rừng Mê Cung với GVNVH. Tựa game 18+ Hentai cực nóng bỏng và hấp dẫn cùng nàng phù thủy ngọt nước 3 vòng căng mọng, đem đến những giây phút thư giãn và giải trí vui vẻ.

Thông tin game 18+ Hentai Wedding Witch

Đây là một phù thủy không muốn gì khác ngoài việc cưới bạn. Cô quyết định tìm kiếm độc dược từ một Succubus nào đó để quyến rũ bạn… nhưng một khu rừng mê cung chứa đầy quỷ dữ đã cản đường cô. Liệu cô ấy có thể tìm thấy những lọ thuốc và cùng với chúng, một kết thúc có hậu của cô ấy không?

Thông tin game 18+ Hentai Wedding Witch
Wedding Witch là tựa game thuộc thể loại rogue-like, khám phá các bản đồ được tạo ngẫu nhiên
  • Thể loại: 18+, 2D, Main Nữ, Simulation.
  • Phiên bản: Hoàn thành
  • Ngôn ngữ: English
  • Developer: Chowbie
  • Được lưu trũ bởi: GVNVH18
  • [GVNVH] – Nội Dung Game: Wedding Witch là tựa game thuộc thể loại rogue-like, khám phá các bản đồ được tạo ngẫu nhiên, chiến đấu với lũ quỷ và tìm ra lọ thuốc Succubus.

Cốt truyện game Wedding Witch

Khi tải game Wedding Witch về máy, người chơi sẽ cần phải đi tìm ra lọ thuốc có tên Succubus. Lọ thuốc này được dấu ở đâu đó trong khu rừng mê cung chứa đầy quỷ dữ. Uống thuốc của Succubus, cở thể của phù thủy đó sẽ biến đổi. Bạn sẽ muốn loại cơ thể nào? Hãy thử trải nghiệm nhé.

Xem thêm  DownLoad Dragon Ball: Xenoverse 2 Deluxe Edition (v1.21.00) [ElAmigos]
Cốt truyện game Wedding Witch 
Nhiệm vụ của người chơi sẽ cần phải đi tìm ra lọ thuốc có tên Succubus.

Tuy nhiên, phù thủy sẽ học được một câu thần chú bất cứ nơi khi nào mà phù thủ uống lọ thuốc Succubus. Hãy tạo sự kết hợp của riêng bạn.Bông hoa ma thuật sẽ chứa đựng toàm bộ sức mạnh và bí ẩn nằm trong khu rừng của mê cung. Người chơi chỉ cần đặt bó hoa của phù thủy để có sức mạnh mới. Nhiệm vụ của bạn là tìm cho ra lọ thuốc Succubus sau đó thoát khỏi khu rừng mê cung và tạo nên một kết thúc có hậu.

Một số hình ảnh game Wedding Witch

Trước khi tải game Wedding Witch, chuyên mục IHentai sẽ cho các bạn xem một số hình ảnh game Wedding Witch. Mời các bạn chiêm ngưỡng.

Link tải game Wedding Witch 18+

Nếu bạn hứng thú với tựa game Wedding Witch 18+ thì có thể tải game về để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau. Dưới đây là thông tin link tải game tải game Wedding Witch 18+ cho Android, PC để có thể bắt đầu:

Link tải game Wedding Witch 18+ PC

Bản PC: TeraBox | Mega | Gofile | Pixel

  • Dung lượng game: 272 Mb

Hướng dẫn cài đặt game Wedding Witch 18+

  • Tải game 18+ Wedding Witch theo đường link ở trên > Giải nén tệp tin tải về > Nhập mật khẩu giả nén “gvnvh18” > Chạy file .exe > Chơi

Tổng kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của GVNVH. Nếu cảm thấy hứng thú và tò mò về tựa game Ihentai 18+ Wedding Witch thì có thể tải ngay tựa game về máy để trải nghiệm nhé. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ và thỏa mãn với tựa game hentai 18+ này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem và tải game 18+ Việt Hóa mới nhất và hấp dẫn nhất nhé.

Xem thêm  Tổng hợp ảnh gái xinh Nhật Bản đáng yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *