Tải game Room Girl Việt Hóa APK cho Android PC – Game Ihentai

Tải game Room Girl Việt Hóa APK cho Android PC – Game Ihentai. Tựa game Room girl lấy bối cảnh cô gái văn phòng. Một thể loại game Ihentai quen thuộc. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giới thiệu game Room Girl Việt Hóa APK cho Android PC

  • Tiêu đề: RoomGirl / Phòng ガール
  • Nhà phát triển: Ảo tưởng
  • Nhà xuất bản: Illusion
  • NGÀY PHÁT HÀNH: Tháng Chín 30, 2022
  • THỂ LOẠI: Anime 18+, Khỏa thân, Trưởng thành, Mô phỏng
  • DUNG LƯỢNG TỆP: 13.1 GB (Tệp nén)

Nhà phát triển trò chơi người lớn Nhật Bản Illusion (thường được gọi là Mirage Club hoặc I Club), công ty đã phát triển các tác phẩm nổi tiếng “Love Live” và “AI Girl”, đã phát hành video quảng cáo của tác phẩm mới “Room Girl” (Phòng ガール) cách đây ít lâu. Đoạn trailer chính thức đã được phát hành và phiên bản trải nghiệm chụm góc đã được phát hành. Trò chơi sẽ được ra mắt vào cuối tháng Chín. Một version dùng thử của trò chơi đã được phát hành chỉ bao gồm một biên tập viên nhân vật nữ.

Room Girl apk viet hoa
Tải game Room Girl Việt Hóa APK cho Android PC – Game Ihentai

Ihentai thấy nếu “Love Live” tập trung vào bối cảnh khuôn viên trường, “AI Girl” tập trung vào thiên đường đảo không có người ở và “Honey Select” tập trung vào nhà khách tôn sùng, thì tính năng của “Room Girl” là tưởng tượng hàng ngày của nơi làm việc.

Theo giới thiệu chính thức, trong thế giới “Room Girl”, có rất nhiều nhân vật khác nhau sinh sống trong thành phố, và game thủ có thể điều khiển họ và can thiệp để thay đổi cuộc sống của họ, chẳng hạn như sắp xếp cho họ gặp phải các sự kiện ở nơi làm việc hoặc những nơi khác, sau đó phát triển mối quan hệ bạn bè sâu sắc, tận hưởng niềm vui hiệp thông với góc nhìn của nhân vật, và vẽ nên một cuộc sống đầy Ihentai cho họ.

Xem thêm  Tổng hợp ảnh gái xinh vú đẹp to tròn núm vú hồng hào ngon nhất

Link tải Room Girl Việt Hóa APK cho Android PC

Link tải Room Girl bản english và Việt Hóa cho người dùng: Link tốc độ cao: Filecrypt

Trên đây là thông tin tải game Room Girl Việt Hóa được GVNVH.com chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng nội dung hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *