Code Danh Tướng 3Q mới nhất 2024 vật phẩm vật quý hiếm vĩnh viễn

Code Danh Tướng 3Q mới nhất – Đây là một trò chơi chiến thuật của VNG đang thu hút sự chú ý và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với nội dung hấp dẫn và độ họa game đẹp mắt, trò chơi này ngày càng chở nên phổ biết trong cộng đồng game thủ. Do đó, Code Danh Tướng 3Q mới nhất đang là một trong những vật phẩm đặc biệt không thể nào thiếu để giúp bạn nhanh chóng nâng cao chiến lựu và thứ hạng của nhân vật trong game của mình.

Sau đây GVNVH xin được chia sẻ đến anh em những mã Code Danh Tướng 3Q mới nhất và hướng dẫn cả cách anh em nhập code nhanh nhất để không bở lỡ bất cứ mã code quý hiếm nào mà nhà phát hành đã ban tặng cho bạn nhé.

Tổng hợp Code Danh Tướng 3Q mới nhất năm 2024

Dưới đây là một số mã Code Danh Tướng 3Q mới nhất, vẫn còn hiệu lực và chứa nhiều vật phẩm quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành VNG mà bạn có nên tham khảo và sử dụng. Bạn nên tiền hành copy ngay những mã code như hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để nhận được những phần quà xịn xò và vĩnh viễn cho nick game của mình ngay thôi nhé.

Tổng hợp Code Danh Tướng 3Q mới nhất năm 2024 
Tổng hợp Code Danh Tướng 3Q mới nhất năm 2024 
Tình trạng Mã code
Mới NEWBIE2022
Mới codethang4
Mới TRANGBIVIP2023
Mới DT3QVIP9999
Mới DT3QVIP8888
Mới DT3QMUNG2024
Mới VIPCODE9TR
Còn hoạt động VIPHOANGKIM
Còn hoạt động TIEUKIEUVIP
Còn hoạt động DT3QMAYCHUMOI
Còn hoạt động DANHTUONG3QVIP
Còn hoạt động VIPCODE1TR
Còn hoạt động VIPCODE2TR
Còn hoạt động VIPCODE3TR
Còn hoạt động DT3QSERVERMOI
Còn hoạt động DT3QVIP2022
Còn hoạt động DT3QVIP999
Còn hoạt động DT3QVIP1111
Còn hoạt động DT3QMUNG2022
Còn hoạt động DT3QHOTKIMTUONG
Còn hoạt động VIPCODE4TR
Còn hoạt động VIPCODE5TR
Hết hạn DT3QMCM2020
Hết hạn TROLAIDT3Q2020
Xem thêm  Full code Tình Kiếm 3D mới nhất 2024 nhận ngay không hết

Chú ý: Trên đây là mã code chỉ dùng được 1 lần giành cho một tài khoản mà thôi, không dùng cho nhiều server cùng một lúc. Muốn dùng code cho sever khác bạn cũng có thể thạo tài khoản ZingID

Hướng dẫn nhập code Danh Tướng 3Q mới nhất  FULL quà

Sau khi đã lưu một số mã code mới và thịnh hành nhất, bạn cần biết cách nhập code để có thể nhận full combo quà tặng từ VNG. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách nhập code Danh Tướng 3Q mới nhất  chỉ với vài bước đơn giản.

Hướng dẫn nhập code Danh Tướng 3Q mới nhất  FULL quà
Hướng dẫn nhập code Danh Tướng 3Q mới nhất  FULL quà

Cách nhập code Danh Tướng nhanh

  • Bước 1: Bạn truy cập website nhập giftcode của trò chơi Danh Tướng 3Q https://code.360game.vn/vi?login=dt3q và tiến hành đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Hệ thống máy chủ, nhập mã code, rồi nhấn “Nhận quà”.
  • Bước 3: Sau khi nhập code, bạn vào trong thư mục “Thư” trong game để nhận quà.

Cách nhập chi tiết code Danh Tướng 3Q mới nhất 2024

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web nhập giftcode của game Danh Tướng 3Q https://code.360game.vn/vi?login=dt3q và đăng nhập vào game bằng phương thức đăng nhập phù hợp (Zing ID, Facebook, hoặc Guest – tài khoản chơi nhanh).
Đăng nhập vào tài khoản Danh Tướng 3Q
Đăng nhập vào tài khoản Danh Tướng 3Q
  • Bước 2: Bạn chọn máy chủ, nhân vật yêu thích. Sau đó, bạn nhập code mà Tiki chia sẻ vào ô nhập code.
Nhập code Danh Tướng 3Q
Nhập code Danh Tướng 3Q
  • Bước 3: Sau khi nhập xong, bạn sẽ nhận được thông báo và nhấn vào thư mục “Thư” để nhận phần quà tặng.
Xem thêm  Cách nhập code Thần Vương Chi Mộng mới nhất 10/2024
Vào game để nhận quà
Vào game để nhận quà

Trên đây là những cách nhập code danh tướng chi tiết nhất mà bạn có thể thực hiện để không bị mất các code một cách đáng tiếng nhất. Hãy nhanh tay để chở thành người đầu tiên nhận được những vật phẩm quý hiếm nhất ngay trong ngày hôm nay thôi nào.

Nhận code Danh tướng 3Q mỗi ngày

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em một số cách để có thể nhận được những mã code miễn phí mỗi ngày. Và có thể có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hơn, hãy cùng theo dõi đó là cách như thế nào nhé.

Nhận code Danh tướng 3Q mỗi ngày 
Nhận code Danh tướng 3Q mỗi ngày 
  • Đầu tiên người chơi có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về trò chơi, như cập nhật về tính năng mới, những trận đấu đang diễn ra hay các cập nhật về sự kiện trò chơi để có thể nhận được những code Danh tướng 3Q mới nhất.
  • Thứ hai, người chơi có thể nhận được các mã code miễn phí từ các Fanpage mỗi ngày. Từ đó bạn có thể mở khóa những tính năng hay tương cường sức mạnh cho đội quân cho bản thân.
  • Thứ 3, Fanpage của Danh tướng 3Q còn thường xuyên tổ chức các sự kiện với mục đích tri ân đến người chơi. Các sự kiện này được thiết kế dành riêng cho người chơi Danh Tướng 3Q như vòng quay may mắn, tặng quà sinh nhật…

Tổng kết

Trên đây là bài viết tổng hợp những mã code Danh tướng 3Q mới nhất năm 2024 và đã hướng dẫn cả anh em những cách nhập code nhanh chóng đơn giản nhất. Các mã code này sẽ giúp người chơi có được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên thời gian sử  dụng các mã Giftcode đều có hạn anh em hãy nhanh tay lên nào.

Xem thêm  Mã Code Honkai Star Rail mới nhất năm 2024 hướng cách nhập và redeem code

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *