Cách chơi Natalya Lên đồ, skill, bảng ngọc, combo chuẩn nhất 2024

Natalya là một con tướng pháp sư có trong game Liên Quân Mobile, đi đường giữa có khả năng tạo sát thương vô cùng mạnh mẽ. Cách chơi Natalya thì không khó nhưng đòi hỏi người chơi phải biết căn góc lúc ra chiêu thức và lên trang bị. Nếu bạn chưa rõ Natalya là tướng gì, lên đồ mạnh nhất như thế nào thì hãy xem qua bài viết sau của GVNVH nhé.

Giới thiệu Natalya là tướng gì?

Tướng Natalya là một con tướng pháp sư hay còn gọi là tướng phép trong game Liên Quân Mobile. Trên bản đồ, Natalya sẽ chuyên đi đường giữa. Con tướng này được rất nhiều game thủ yêu thích lựa chọn. Bởi nó có khả năng ra đòn rất nguy hiểm, gây sát thương cao. Cách chơi Natalya còn có tính cấu rỉa mạnh kèm theo khống chế, khó tiếp cận. Điều này khiến cho người chơi trong đội bạn rất khó chịu.

Giới thiệu Natalya là tướng gì?
Giới thiệu Natalya là tướng gì?

Cách chơi Natalya điểm mạnh, điểm yếu của tướng Natalya

Để có được cách chơi Natalya hiệu quả nhất, bạn cần nắm được những điểm mạnh và điểm yếu của tướng này là gì? Cùng Sfroum tìm hiểu ngay dưới đây:

Về điểm mạnh: Natalya là một tướng pháp sư có lực sát thương phép cực kỳ mạnh mẽ với khả năng dồn phép ưu việt. Cùng với đó là khả năng làm choáng, khống chế diện rộng. Điều này khiến cho mọi đối thủ luôn dè chừng. Bởi chỉ cần Natalya tung ra 1 chiêu cũng đủ để kẻ địch phải điêu đứng. Natalya còn có khả năng đánh tầm xa tốt khiến đối phương tiếp cận. Ngoài ra, cách chơi Natalya còn có thể hỗ trợ đồng đội rất tốt.

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Natalya
Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Natalya

Về điểm yếu: Natalya là một tướng phép rất dễ bị khắc chế nếu gặp phải các tướng có khả năng di chuyển nhanh, tầm đánh gần và tấn công liên. Ví dụ như Lauriel, Airi, Zuka, Yena, Yan,… Khả năng di chuyển chậm cũng là một điểm yếu khiến cô nàng này gặp bất lợi khi giao tranh với địch. Hơn nữa, khi tung chiêu, lượng mana của Natalya thường tụt rất nhanh. Điều này khiến cách chơi Natalya thường xuyên phải biến về. Như vậy cô mới có đủ lượng mana để chiến đấu với địch cũng như đi đường.

Cách cộng điểm skill và combo chiêu thức của Natalya

Ngoài thắc mắc Natalya là tướng gì thì cách cộng điểm skill và combo chiêu thức của con tướng này cũng được các game thủ quan tâm. Dưới đây là bảng hướng dẫn cách cộng điểm skill khi áp dụng cách chơi Natalya mạnh nhất:

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi game trên Facebook đơn giản 2024

Về cách chơi Natalya các chiêu kết hợp mạnh, bạn có thể tham khảo theo dạng Quả cầu hắc ám – Ác quỷ hội tụ và Tia sáng tử vong. Trong đó, chiêu Quả cầu hắc ám giúp làm choáng đối thủ. Tung Ác quỷ hội tụ để dồn sát thương, Và cuối cùng tung Tia sáng tử vong ra đòn chí mạng tiêu diệt kẻ thù.

Cách cộng điểm skill và combo chiêu thức của Natalya
Cách cộng điểm skill và combo chiêu thức của Natalya

Bảng ngọc tướng Natalya

Để có được cách chơi Natalya hiệu quả, bạn cũng cần nắm được bảng ngọc tướng của cô nàng. Tướng Natalya sẽ bao gồm bảng ngọc như dưới đây:.

 • Ngọc tím: 5 viên tốc đánh/tốc chạy và 5 viên hút máu phép.

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên giáp phép.

 • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh/xuyên giáp phép.

Phù hiệu tướng Natalya

Việc chọn phù hiệu tướng cho cách chơi Natalya sẽ phụ thuộc vào lỗi chơi riêng của mỗi người cũng như từng trận đấu. Tuy nhiên, để tăng khả năng sát thương và sức chống chịu cho cô nàng Natalya, bạn có thể tham khảo cách lựa chọn phù hiệu như sau:

Phù hiệu tướng Natalya
Phù hiệu tướng Natalya
 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng khả năng sát thương, xuyên và hồi chiêu,

 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, vực hỗn mạng, hấp huyết và quả cầu băng sưng.

Tại đây, cách chơi Natalya có thể chọn phép tốc hành hoặc là tốc biến. Cả 2 loại phép này sẽ giúp cô nàng chạy trốn nhanh hơn khi bị kẻ thù áp sát. Trong trường hợp muốn né những đòn tấn công bất ngờ của đối thủ và tung chiêu khiến cho đối phương không kịp trở tay, bạn có thể lựa chọn phép cho Natalya là tốc biến.

Cách lên đồ Natalya mạnh nhất

Với các game thủ mới, ngoài câu hỏi Natalya là tướng gì thì còn thắc mắc rất nhiều về cách lên đồ và cách chơi Natalya như thế nào sao cho mạnh nhất. Việc lựa chọn trang bị cho tướng sẽ có sự thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Ví dụ như tình hình của trận đấu, lối chơi của mỗi người. Và đặc biệt là con tướng mà đối thủ lựa chọn.

Tuy nhiên, cách lên đồ Natalya mạnh nhất khuyến khích gồm Giày phù thủy, Mặt nạ Berith, Trượng băng, Trượng hỗn mang, Băng nhẫn skadi và Quả cầu băng sương. Những trang bị này trong cách chơi Natalya có vai trò như sau:

Xem thêm  Cách chơi Amily Liên Quân với giáo án độc lạ Full tỉ lệ chí mạng
Cách lên đồ Natalya mạnh nhất
Cách lên đồ Natalya mạnh nhất
 • Giày phù thủy: Tăng lượng khả năng gây sát thương.

 • Mặt nạ Berith: Hỗ trợ chống chịu khi gặp phải các tướng có khả năng gây sát thương vật lý. Ví dụ như Murad, Ngộ Không,…

 • Trượng băng và trượng hỗn mang: Giảm mức độ di chuyển và hồi máu của đối thủ.

 • Băng nhẫn skadi và Quả cầu băng sương: Tăng lượng khả năng gây sát thương ở cuối trận và tỷ lệ sống sau mỗi trận giao tranh với đối thủ.

Ngoài ra, với các trận đấu mà kẻ địch lựa chọn những con tướng có khả năng hồi máu nhanh thì bạn có thể cân nhắc đến việc lên đồ và cách chơi Natalya mạnh nhất với Vương miện Hecate, Xuyên tâm lệnh hay Sách thánh. Những đồ này sẽ giúp gia tăng khả năng gây sát thương. Giúp công phép của Natalya lên cao. Qua đó có thể kết liễu đối thủ một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách chơi tướng Natalya hiệu quả

Natalya là tướng gì? Đây là một con tướng pháp sư có sức mạnh lớn nhất vào đầu trận, còn giữa trận và cuối trận duy trì ở mức khá. Do đó, để tránh tình trạng sử dụng cô nàng bị phế về cuối trận, bạn có thể xem qua cách chơi Natalya được khuyến nghị như dưới đây.

Đầu game

Trong giai đoạn đầu của game, cô nàng luôn khiến team địch phải dè chừng. Bởi chiêu 1 và chiêu 2 của Natalya có khả năng khống chế và cấu rỉa cực khó chịu. Do vậy, trong thời gian này, cách chơi Natalya là hãy cố gắng đi farm và dọn lính được càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó, các game thủ cũng đừng quên đảo đường liên tục trong giai đoạn đầu. Như vậy có thể hỗ trợ đồng đội và tạo lợi thế cạnh tranh.

Giữa game

Cách chơi Natalya trong giai đoạn giữa game đó là người chơi cần lưu ý đến việc ăn các bùa lợi lớn để tạo lợi thế. Đồng thời, bạn cũng nên tìm cách để tạo áp lực cho tướng đi rừng của đối phương. Điều này sẽ mang lại ưu thế cho cả đội. Giữa game cũng là lúc các cuộc giao tranh nhỏ lẻ diễn ra rất nhiều. Vậy nên các game thủ cũng cần kiểm tra bản đồ liên tục, đảo đường. Đồng thời, tham gia chiến đấu và hỗ trợ đồng đội để team có thể giành chiến thắng.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi Rise Of Kingdom cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn cách chơi tướng Natalya hiệu quả
Hướng dẫn cách chơi tướng Natalya hiệu quả

Cuối game

Càng về cuối game, sức mạnh của cô nàng Natalya sẽ càng giảm. Trong khi đó đây là thời điểm diễn ra nhiều cuộc giao tranh tổng kịch tính. Chính bởi vậy, cách chơi Natalya cuối game là lựa chọn vị trí đứng phù hợp để tránh bị kẻ địch tiêu diệt dễ dàng và hỗ trợ được đồng đội một cách tốt nhất. Bạn nên đứng ở tuyến sau. Đồng thời, ung ra sát thương với lượng đồ công phép và xuyên kháng phép của mình sao cho phù hợp.

Một số lưu ý khi chơi tướng Natalya

Ngoài các vấn đề về điểm mạnh điểm yếu của tướng Natalya là gì, cách chọn phù hiệu, cách lên đồ mạnh nhất như trên thì khi áp dụng cách chơi Natalya, bạn còn nên để ý tới một số điều được liệt kê dưới đây:

Một số lưu ý khi chơi tướng Natalya
Một số lưu ý khi chơi tướng Natalya
 • Nên dùng chiêu thức 1 để farm lính hoặc cấu rỉa. Bởi điều này sẽ giúp tránh được tình trạng bị team địch bắt lẻ.

 • Cách chơi Natalya là không nên lạm dụng chiêu thức 2. Bởi điều này sẽ làm giảm lượng mana nhanh chóng.

 • Nên tung chiêu 2 trong các trường hợp như đi rừng, áp sát đối phương và gây sát thương ở cự ly gần.

 • Các chiêu thức của Natalya đòi hỏi người chơi phải tự điều chỉnh hướng. Do đó khi tung chiêu cần căn góc chuẩn chỉ và biết cách bắt bài đối phương.

 • Cách chơi Natalya hợp lý trong việc tung chiêu có thể tham khảo là tung chiêu 2 trước để làm chậm kẻ địch. Sau đó ra chiêu 2 để cấu rỉa và cuối cùng là tung chiêu 3 để kết liễu kẻ thù.

 • Chiêu 3 được coi bùa cứu thân của Natalya khi bị bắt. Vì vậy, đừng bỏ qua cách chơi này trong trường hợp cần thiết.

Trên đây là thông tin về cách chơi Natalya mạnh nhất bao gồm điểm mạnh, điểm yếu là gì, lên đồ, kỹ năng, bảng ngọc tướng và chiêu thức chuẩn. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ nắm rõ được Natalya là tướng gì, cách lên đồ mạnh nhất như thế nào để giành chiến thắng. Đừng quên theo dõi cách chơi game để biết thêm cách chơi của nhiều tướng khác trong Liên Quân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *